Những kinh nghiệm hay ho để tổ chức chuyến du lịch giá rẻ

Các hãng hàng không hiện nay thường công bố vé trước chuyến bay khoảng nửa năm. Để săn được vé rẻ, bạn hãy sẵn sàng thông tin về điểm đến và thời gian.

Hãy đăng ký là thành viên để nhận được các email thông báo miễn phí, khuyến mại và trở thành người đầu tiên biết được thông tin mới nhất. Các hãng máy bay thường xuyên có khuyến mại trong và ngoài nước là Jetstar, Vietjet Air, Vietnam Airlines, Air Asia, Tiger Airways, Cebu Pacific, Lion Air…

1

lịch theo nhóm nên tranh thủ những cơ hội giá rẻ.   Đ.D

Chuẩn bị sẵn sàng tiền nong và thông tin của các thành viên đồng hành: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, số chứng minh thư hoặc hộ chiếu, ngày cấp, nơi cấp, giấy khai sinh cho các bé.

Luôn có sẵn một đến hai thẻ thanh toán ATM nội địa (Visa debit) với phí thanh toán hợp lý, có thể kể tới như Eximbank, ACB, Techcombank, Vietcombank…

Hãy nhớ rằng, đặt càng sớm, giá càng rẻ. Nếu đi với nhóm đông, bạn hãy đặt vé cho 2 người một để bảo đảm an toàn và khả năng đặt được vé rẻ cao nhất. Tránh đặt vé vào những ngày cuối tuần (thứ 6, 7, Chủ nhật) vì giá sẽ cao hơn, bay đêm thường rẻ hơn ban ngày. Sau khi hoàn tất các thủ tục đăng ký về chuyến bay và thanh toán, bạn nhớ chờ email gửi xác nhận code đặt chỗ và cộng phí để có được giá vé chuẩn nhất.

Voucher (phiếu giảm giá khi mua chung) phòng nghỉ có thể tiết kiệm cho bạn và gia đình đến hơn 50% giá thực tế bên ngoài, đặc biệt là tại các khu nghỉ dưỡng và các khách sạn lớn.

Các voucher thường có thời gian sử dụng trong khoảng nửa năm. Sau khi đã mua voucher, trước chuyến đi nghỉ, bạn gọi đặt lại trực tiếp với khách sạn nơi đến nghỉ để đặt phòng. Đồ ăn trong các khách sạn và khu resort thường không rẻ, nhất là các nhà hàng trong khuôn viên khu nghỉ. Để vẫn có bữa ăn ngon miệng và thoải mái, đừng ngại ra các nhà hàng trong các thành phố quanh khu nghỉ, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Theo Dân Việt

 

- Chia sẻ bài viết này bằng cách like Facebook sotayvang.com
- Nhấn Like Facebook để nhận bản tin mới nhất từ sotayvang.com

Bài viết liên quan khác

Bình luận Bài này

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Do không có thời gian quản lý . Chúng tôi Cần sang lại Website này cho Đối tác có nhu cầu. Vui lòng liên hệ 039 8000 986